Sinh vien dien tu k2 thái nguyên cute tu hop
Vào đăng kí đi em yêu.
Sinh vien dien tu k2 thái nguyên cute tu hop
Vào đăng kí đi em yêu.
Sinh vien dien tu k2 thái nguyên cute tu hop
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sinh vien dien tu k2 thái nguyên cute tu hop

Sinh vien dien tu k2 thái nguyên cute tu hop
 
Trang ChínhTrang Chính  Cổng Thông TinCổng Thông Tin  Tìm kiếmTìm kiếm  GalleryGallery  Latest imagesLatest images  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  HangdocHangdoc  Tài liệu Tài liệu  Ảnh đẹp dien tuẢnh đẹp dien tu  Youtube.comYoutube.com  Yahoo.vnYahoo.vn  Dantri.comDantri.com  VietnamnetVietnamnet  Mp3.zingMp3.zing  NhaccuatuiNhaccuatui  TamtayTamtay  Ebook.eduEbook.edu  
Bài viết mớiThống kê
Game cho điện thoại di động, trúng thưởng lớn Trả lờiGame cho điện thoại di động, trúng thưởng lớn - 8 Trả lời
Ileana sexy nóng song _Manasa từ munna @ HOTsongsGuru Trả lờiIleana sexy nóng song _Manasa từ munna @ HOTsongsGuru - 5 Trả lời
Tâm Tít Hà Nội Trả lờiTâm Tít Hà Nội - 4 Trả lời
huong dan cai orcad 10.5 Trả lờihuong dan cai orcad 10.5 - 4 Trả lời
Phần mềm chat cho ĐTDĐ-siêu rẻ, siêu tiện ích, kết nối Yh Trả lờiPhần mềm chat cho ĐTDĐ-siêu rẻ, siêu tiện ích, kết nối Yh - 3 Trả lời
Nguyễn Hà Linh (khối Hóa) Trả lờiNguyễn Hà Linh (khối Hóa) - 3 Trả lời
Các phần mềm thiết kế đồ họa hiện nay (download) Trả lờiCác phần mềm thiết kế đồ họa hiện nay (download) - 3 Trả lời
Ma trận phím 4x4 Trả lờiMa trận phím 4x4 - 2 Trả lời
Internet Download Manager 5.19 Build 3 (26/5/2010) Trả lờiInternet Download Manager 5.19 Build 3 (26/5/2010) - 2 Trả lời
Game 8 diễn nghĩa - phần 1 Trả lờiGame 8 diễn nghĩa - phần 1 - 2 Trả lời
Mạch Led Trái Tim [p1] lượt xemMạch Led Trái Tim [p1] - 8018 Xem
Ma trận phím 4x4 lượt xemMa trận phím 4x4 - 6335 Xem
huong dan cai orcad 10.5 lượt xemhuong dan cai orcad 10.5 - 5860 Xem
Bai tap tieng anh New headway (new) 2 lượt xemBai tap tieng anh New headway (new) 2 - 4354 Xem
Hướng dẫn sử dụng protel 99 SE (word 2003) lượt xemHướng dẫn sử dụng protel 99 SE (word 2003) - 4132 Xem
Truyện ma tuyển tập (Nguyễn Ngọc Ngạn) lượt xemTruyện ma tuyển tập (Nguyễn Ngọc Ngạn) - 3349 Xem
Các phần mềm vẽ và mô phỏng mạch điện tư (Download tại đây) lượt xemCác phần mềm vẽ và mô phỏng mạch điện tư (Download tại đây) - 3088 Xem
Làm mạch in đơn giản (các dụng cụ cần thiết) lượt xemLàm mạch in đơn giản (các dụng cụ cần thiết) - 2924 Xem
Huong dan cai dai Orcad (cụ thể) lượt xemHuong dan cai dai Orcad (cụ thể) - 2891 Xem
Bài dich Newheaway 2 trang 75 lượt xemBài dich Newheaway 2 trang 75 - 2871 Xem
Bài viết trong ngày
Các bài viết trong tháng
Thống kê tổng thể
Topic sôi nổi nhất
Topic xem nhiều nhất
Thành viên có nhiều chủ đề nhất
Thành viên post bài nhiều nhất trong một tuần
Thành viên post bài nhiều nhất trong tháng
Top poster
Số topic trong tháng
HD tổng quát
Codes
Skins
Tổng hợp Skins

 

 Bài dich Newheaway 2 trang 75

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 223

Cảm ơn : 2
Join date : 17/08/2010
Age : 34
Đến từ : Ninh binh
Châm ngôn : Cuộc đời là bất công Hãy cùng nhau tạo nhiều bất công !

Character sheet
Sinhvien: sinh vien

Bài dich Newheaway 2 trang 75 Empty
Bài gửiTiêu đề: Bài dich Newheaway 2 trang 75   Bài dich Newheaway 2 trang 75 I_icon_minitimeFri Sep 10, 2010 8:51 pm

Megalopolis

The town of Shenzhen, just forty kilometers north of Hong Kong, is the world’s biggest building site. In 1982 it was a fish village with two main roads, fields, and population of 30,000. Now it has a population of 3 million. It is growing at an incredible speed. It is spreading north towards Guangzhou ( also know as Canton ) and west towards Macau. The Chinese government hopes that in less than ten years this area will be the biggest city on earth, with a population of 40 million people.
China in changing. It is no longer the country where absolutely everything is owned and controlled by state. Developers are welcome. As Deng Xiaoping, the Chinese leader, said in1992,’ To get rich is glorious’. The old China of bicycles and Little Red Book is disappearing. A world of mobile phones and capitalism is arriving.
The Chinese people seem to welcome dramatic change. They don’t worry about losing traditional ways of life. They want the new. As the posters on the sides of highways shout, ‘ Development is the only way ‘. Shenzhen is a shocking place, like nowhere else on earth that I have never seen. It is a city with no boundaries and no centre. There are new concrete office blocks, factories, and housing blocks as far as the eye can see. Not just dozens of new buildings, nor even hundreds, but thousands. And it is all happening so fast. It take just six months to design, build, and finish a 60_storey, airconditioned skyscraper. As one architect said to me,’ If you move too slowly here, someone will walk over you ‘.
The new Hopewell Highway runs from Shenzhen to Guangzhou, and it take just two hours to do the 123 kilometres. This superhighway will become the main street of a huge new city, as it gets bigger and bigger until the east meets the west, and the countryside in the middle disappears under concrete. There will of course be more and more cars on the road. People don’t want bicycles. If you have a car, it means you have made money. So the traffic will be like in Bangkok, where people spend four hours commuting every day. People eat and work in their car.
Pearl River City very nearly exist. It will probably be the world’s First City, the greatest city on earth. It won’t be beautiful, but its power, energy, and wealth will be felt in all corners of the world.
Megalopolis

Dịch
Các thị trấn của Shenzhen, chỉ cần bốn mươi km về phía bắc của Hong Kong, là công trường xây dựng lớn nhất thế giới. Năm 1982 nó đã là một làng cá với hai đường chính, lĩnh vực, và dân số 30.000. Bây giờ nó có một dân số 3.000.000. Đó là phát triển ở một tốc độ đáng kinh ngạc. Nó đang lan rộng về phía bắc Quảng Châu (cũng biết là Canton) và phía tây đối với Macau. Chính phủ Trung Quốc hy vọng rằng trong vòng chưa đầy mười năm khu vực này sẽ là thành phố lớn nhất trên trái đất, với dân số 40.000.000 người.
Trung Quốc đang thay đổi. Nó không còn là đất nước mà tất cả mọi thứ hoàn toàn thuộc sở hữu và kiểm soát bởi nhà nước. Nhà phát triển được chào đón. Khi Đặng Tiểu Bình, lãnh đạo Trung Quốc, cho biết in1992, 'Để làm giàu là vinh quang ". Trung Quốc cũ của xe đạp và Little Red Book là biến mất. Một thế giới điện thoại di động và tư bản là đến.
Người dân Trung Quốc dường như chào đón sự thay đổi lớn. Họ không lo lắng về việc mất cách truyền thống của cuộc sống. Họ muốn các mới. Khi các áp phích trên mặt của đường cao tốc kêu la, "Phát triển là cách duy nhất '. Thâm Quyến là một nơi gây sốc, giống như không nơi nào khác trên trái đất mà tôi chưa bao giờ thấy. Nó là một thành phố với không có ranh giới và trung tâm không có. Có rất mới khối văn phòng bê tông, nhà máy, và các khối nhà ở xa như mắt có thể nhìn thấy. Không chỉ hàng chục tòa nhà mới, và cũng không thậm chí hàng trăm, nhưng hàng ngàn. Và đó là tất cả xảy ra quá nhanh. Nó chỉ mất sáu tháng để thiết kế, xây dựng, và kết thúc một 60_storey, máy điều hòa nhà chọc trời. Là một trong những kiến trúc sư nói với tôi, 'Nếu bạn di chuyển quá chậm ở đây, ai đó sẽ đi bộ qua bạn ".
Các Hopewell mới lộ chạy từ Thâm Quyến đến Quảng Châu, và nó chỉ mất hai giờ để làm 123 km. Siêu xa lộ này sẽ trở thành đường chính của một thành phố mới rất lớn, vì nó lớn hơn và lớn hơn cho đến khi phía đông đáp ứng các phía tây, và nông thôn ở giữa biến mất dưới bê tông. Có tất nhiên sẽ được xe ô tô ngày càng nhiều trên đường. Mọi người không muốn xe đạp. Nếu bạn có một chiếc xe, nó có nghĩa là bạn đã thực hiện tiền. Vì vậy, lưu lượng truy cập sẽ được như ở Bangkok, nơi mà mọi người dành bốn giờ đi lại mỗi ngày. Số người ăn và làm việc trong xe của họ.
Pearl River City rất gần tồn tại. Nó có lẽ sẽ là thành phố đầu tiên trên thế giới, thành phố lớn nhất trên trái đất. Nó sẽ không được đẹp, nhưng sức mạnh năng lượng, của nó, và sự giàu có sẽ được cảm nhận ở khắp nơi trên thế giới.
Về Đầu Trang Go down
https://sinhvien.0wn0.com
Admin
Admin
Admin


Tổng số bài gửi : 223

Cảm ơn : 2
Join date : 17/08/2010
Age : 34
Đến từ : Ninh binh
Châm ngôn : Cuộc đời là bất công Hãy cùng nhau tạo nhiều bất công !

Character sheet
Sinhvien: sinh vien

Bài dich Newheaway 2 trang 75 Empty
Bài gửiTiêu đề: hêhheheheh   Bài dich Newheaway 2 trang 75 I_icon_minitimeWed Sep 22, 2010 5:09 am

He
Về Đầu Trang Go down
https://sinhvien.0wn0.com
 
Bài dich Newheaway 2 trang 75
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» bài dịch TA trang 92 (p1)
» "Here! Have one of mine!" (Bài dịch trang 100/101)
» Bài dich tiếng anh trang (80)
» Bài dich tiếng anh trang (70)
» Bài dịch tiếng anh trang 112/113 (New heaway 3)

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Sinh vien dien tu k2 thái nguyên cute tu hop :: Tài liệu :: Tiếng anh-
Chuyển đến